กราบสวัสดีพี่น้องถั่วงอก

ครับ ก่อนอื่นเลยก็ขอสวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะครับ กับบ้านหลังใหม่ของเราที่จำเป็นต้องย้ายมา เนื่องจากที่เก่าเราดันหมดสัญญาเช่า จำเป็นต้องย้ายมาที่ใหม่ ซึ่งก็กำลังทำความรู้จักและเรียนรู้กับสถานที่ใหม่นี่อยู่นะครับ ดังนั้นขอเวลาสักหน่อยแล้วจะมีเรื่องราวดีๆมานำเสนอผ่านเว็บบอร์ดแห่งนี้เหมือนเดิม

เข้าเรื่องกันสักนิด ได้ยินข่าวค่อนแขะมาเหมือนกันว่า เดี๋ยวนี้ตัวผมไม่มาสนใจสังคมบอร์ดเลย ไม่จัดกิจกรรมใดๆให้สมกับความรับผิดชอบของเจ้ากรมเลย ยอมรับกันตามตรงครับ ที่พูดมามีส่วนถูก แต่เป็นเพราะช่วงนี้ กิจกรรมใดๆ รวมถึงเรื่องราวความเป็นไปในสมาคม ยังไม่ได้มีอะไรที่หวือหวา อัพเดตมากนัก มันก็เลยไม่น่าสนใจ ทำให้เงียบๆเหงาๆกันไปบ้าง ฉะนั้นอย่าพึ่งเบื่อกันไปนะครับ แต่ที่อยากมาออกตัว ยอมรับผิดกัน ก็ตรงที่ วันแดงเดือดที่ผ่านมาในฤดูกาลนี้ ผมไม่ได้จัดให้ถูกต้องตามประเพณีของบอร์ด ซึ่งตรงนี้พวกเป็ดแดงได้ส่งเสียงร้องท้วงติงมาถึงชัยชนะที่พึงควรประจานบนเว็บนี้ แหมพี่ครับ หนหลังสุดชนะนี่ เลยเปิดเล้าอ้าปากเสียงเป็ดดังกันขรมเลย

เอาเป็นว่า ถือว่ายกประโยชน์กันไปละกัน เพราะแดงเดือด2หนก่อนในปีนี้ที่ผีชนะ ผมและผองเพื่อนผีก็มิได้ลงข้อความประกาศชัยชนะอะไรลงไปในบอร์ดนี้  ถือว่าเจ๊าๆกันไปละกันนะครับ


พูดถึงเรื่องแฟนคลับผี ก็ถือโอกาสนี้ เปิดตัวกันไปเลยละกันนะครับว่า ปัจจุบันนี้ กลุ่มคนรักผีมีเพิ่มขึ้นอย่างเป็นทางการแล้วอีกหนึ่งคนนะครับ หลังจากแอบๆซุ่มๆเชียร์มาโดยตลอดท่ามกลางพวกเป็ดในระยะสองสามปีหลัง ดังนั้น เพื่อเป็นการสุดๆที่จะดีใจแบบเต็มๆเวลาที่ผีชนะ ต่อจากนี้ไป ในนามเจ้ากรม ผมขอประกาศเชิญผองผีทุกท่านให้การต้อนรับสาวกผีตนใหม่ที่จะมาช่วยร่วมฉลองแชมป์ในปีนี้(สมัย19)ของผีแดงกัน กรุณาให้เกียรติต้อนรับอย่างเป็นทางการกับเขา…

โก๋เขียว เฮียหมูติ๋มซำ ด้วยครับ

ซึ่งในโอกาสเปิดตัวแรงอย่างนี้ เฮียแก ฝากมาบอกอีกว่า หากปีนี้ผีคว้าแชมป์แซงเป็ด เมนูทุกอย่างที่ร้านติ๋มซำแก ซื้อเข่ง จะนึ่งให้ฟรีอีกเข่งเลยครับ เท่านั้นไม่พอครับ ถ้าเพียงท่านลูกค้าเดินมากระซิบบอกเฮียแกที่เคาร์เตอร์โชคดีว่า “หงส์แดงห่วยแตกมาก” พร้อมกับรอยยิ้มงามๆ ก็รับไปเลยครับ เก็กฮวยเย็น หนึ่งแก้ว เอาไปดื่มฉลองกันให้ชื่นใจ

ประชาสัมพันธ์กันไปครับ

สาวกเป็ดทั้งหลายก็อย่าไปตั้งแง่อะไรกับเฮียเขา พี่แกซุ่มแอบเชียร์มาหลายปี วันนี้เปิดตัวยิ้มร่า ก็ควรเข้าใจเฮียเขาหน่อยนะครับ

มีอะไรคืบหน้า จะมาบอกกล่าวกัน ณ ที่แห่งนี้ คร๊าบ

พริ้วไหว

เจ้ากรมถั่วงอก

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: